Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Konalum Marupadumana Ulagathil
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
AthiSeekkiraththil Neenkividum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Athi Seekkiraththil Neengividum
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்