Total songs with the word மோட்சத்தை : 32

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Hallelujah thuthi magimai

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Ragasiyamaai Oru Varugai

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Indru Kristhu Yelunthar

Intu Kiristhu Elunthaar

Paatith Thuthi Manamae

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Paadi thuthi maname

Paatith Thuthi Manamae

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Karththaavin Thaasarae

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Devane ummai