Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola