Total songs with the word தோல்விகள் : 64

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

En Janagal Oru Pothum

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Santhoshamaayirunga

Santhosama Irunga Eppothum

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Ethanai Padugal

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Aayiram Sthothirame Yesuve

Ulagam Maari Pogalaam

Aayiram sthothirame yesuve

Neerae en nambikkai

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Nam Yesu Nallavar

Pinmaari Peyyattum

Naan Vaazhuvaen

Nam yesu nallavar oru

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Nam Iyaesu Nallavar

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Paavikku pukalidam

Nam Yesu Nallavar

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Kalangina nerangalil

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Yesu Enthanodirupathinaal

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Nandri Nandri Nandri Yesaiah

Nandri nandri

Thiraanikku Mel

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Aayiram Sthothirame

Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Bathil Theadi – பதில் தேடி