Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Belanilla nerathil pudhu belan
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்