உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று