Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Thayaapararae En Thayaapararae
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Karththar Naamam En Pugalidame
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Athisayam Seivar Devan Arputham
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
valakamal ennai thalaiyakuveer
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Karththar Naamam En Pukalidamae
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Karththar Naamam En Pukalitamae
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
kai thatti paadi magilnthiruppom
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்