Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Megangaludane Varugiraar Kangal
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Konalum Marupadumana Ulagathil
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே