புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Mulluhalukkul roja malar neere
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Um naamathaal arputham seithir
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aarathanai_aarathanai_vallavare
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nandri solli ummai paada vanthom
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Saambalukku Singaarathai Thanthar
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Vituthalai Naayakan Verriyaith
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே