கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum