Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.