Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்– Yesu Iraththam Sinthinar
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
En Meetpar Raththam Sinthinaar
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்