புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar