Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Athisayam Seivar Devan Arputham
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Karthave Devargalil Umakopanavar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Aandavarae En Attralai Ullavarae
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Krishthava Illarame Sirandhida
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley