Total songs with the word கதறுகிறேன் : 115

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Neenga illena

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa

Nesikkiren ummai thaane

Ezhuputhal En Desathile

Nesikkiren Ummai Thaane

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Naesikkiraen Ummaiththaanae

Thoobam Pol En

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Paranae En Idhayathil

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Eluputhal En Desathilae

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Thuupam Poel En Jepankal

Ezhupputhal En Thaesaththilae

Thoobam Pol En Jebangal

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya

Kuyavanae Um Kaiyil

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Siluvayil thongum yesuvai paar

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Siluvaiyil Thonkum

Siluvayil Thongum Yesuvai

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Oppukoduthir Ayya

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Oppu Kodutheer Aiya um

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Arpanikindraen naan

Ean indha paadugal umakku

Aarathanai thuthi aarathanai

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Ean Indha Paadugal Umakku

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

En Vazhkaiyai

En Yesuve En Nesare

En yesuve en nesare

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Naanum en veetarum

Ummai nambi vanthen unthan

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Belanilla nerathil pudhu belan

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Ummai Nambi Vanthen Unthan

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Um Siththam Niraivera

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Naanum En Veetarum Ummaiye

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Deva unthan paatham

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

Siluvai Sumandhorai

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Naanum En Veettarum

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Yen Indha Paadugal Umakku

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Belan Thaarumae Belan Thaarumae

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Devane ennai tharugiren

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Ummai naan paarkanumae

Parisutharae engal devanae

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Vatathaesam Sellum Veerar

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ilakkai Noekki Thotarkiraen