Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே