வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை