இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar