லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்– Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Konalum Marupadumana Ulagathil
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Kkalaithorum Kartharin Paatham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்