லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்– Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Konalum Marupadumana Ulagathil
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Kkalaithorum Kartharin Paatham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்