Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆபகூக் 1:8

Habakkuk 1:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆபகூக் ஆபகூக் 1

ஆபகூக் 1:8
அவர்களுடைய குதிரைகள் சிவிங்கிகளிலும் வேகமும், சாயங்காலத்தில் திரிகிற ஓநாய்களிலும் தீவிரமுமாயிருக்கும்; அவர்களுடைய குதிரைவீரர் பரவுவார்கள்; அவர்களுடைய குதிரைவீரர் தூரத்திலிருந்து வருவார்கள்; இரைக்குத் தீவிரிக்கிற கழுகுகளைப்போல் பறந்துவருவார்கள்.


ஆபகூக் 1:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkalutaiya Kuthiraikal Sivingikalilum Vaekamum, Saayangaalaththil Thirikira Onaaykalilum Theeviramumaayirukkum; Avarkalutaiya Kuthiraiveerar Paravuvaarkal; Avarkalutaiya Kuthiraiveerar Thooraththilirunthu Varuvaarkal; Iraikkuth Theevirikkira Kalukukalaippol Paranthuvaruvaarkal.


Tags அவர்களுடைய குதிரைகள் சிவிங்கிகளிலும் வேகமும் சாயங்காலத்தில் திரிகிற ஓநாய்களிலும் தீவிரமுமாயிருக்கும் அவர்களுடைய குதிரைவீரர் பரவுவார்கள் அவர்களுடைய குதிரைவீரர் தூரத்திலிருந்து வருவார்கள் இரைக்குத் தீவிரிக்கிற கழுகுகளைப்போல் பறந்துவருவார்கள்
ஆபகூக் 1:8 Concordance ஆபகூக் 1:8 Interlinear ஆபகூக் 1:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆபகூக் 1