Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 12:8

Genesis 12:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 12

ஆதியாகமம் 12:8
பின்பு அவன் அவ்விடம் விட்டுப் பெயர்ந்து, பெத்தேலுக்குக் கிழக்கே இருக்கும் மலைக்குப் போய், பெத்தேல் தனக்கு மேற்காகவும் ஆயீ கிழக்காகவும் இருக்கக் கூடாரம் போட்டு, அங்கே கர்த்தருக்கு ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி, கர்த்தருடைய நாமத்தைத் தொழுதுகொண்டான்.


ஆதியாகமம் 12:8 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Avan Avvidam Vittup Peyarnthu, Peththaelukkuk Kilakkae Irukkum Malaikkup Poy, Peththael Thanakku Maerkaakavum Aayee Kilakkaakavum Irukkak Koodaaram Pottu, Angae Karththarukku Oru Palipeedaththaik Katti, Karththarutaiya Naamaththaith Tholuthukonndaan.


Tags பின்பு அவன் அவ்விடம் விட்டுப் பெயர்ந்து பெத்தேலுக்குக் கிழக்கே இருக்கும் மலைக்குப் போய் பெத்தேல் தனக்கு மேற்காகவும் ஆயீ கிழக்காகவும் இருக்கக் கூடாரம் போட்டு அங்கே கர்த்தருக்கு ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி கர்த்தருடைய நாமத்தைத் தொழுதுகொண்டான்
ஆதியாகமம் 12:8 Concordance ஆதியாகமம் 12:8 Interlinear ஆதியாகமம் 12:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 12