Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 9:9

எஸ்றா 9:9 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 9

எஸ்றா 9:9
நாங்கள் அடிமைகளாயிருந்தோம்; ஆனாலும் எங்கள் அடிமைத்தனத்திலே எங்கள் தேவன் எங்களைக் கைவிடாமல் எங்களுக்கு உயிர்கொடுக்கவும்; நாங்கள் எங்கள் தேவனுடைய ஆலயத்தை எடுப்பித்து, பாழாய்ப்போன அதைப் புதுப்பிக்கும்படிக்கும் எங்களுக்கு யூதாவிலும் எருசலேமிலும் ஒரு வேலியைக் கட்டளையிடும்படிக்கும், பெர்சியாவின் ராஜாக்கள் சமுகத்தில் எங்களுக்குத் தயைகிடைக்கச்செய்தார்.


எஸ்றா 9:9 ஆங்கிலத்தில்

naangal Atimaikalaayirunthom; Aanaalum Engal Atimaiththanaththilae Engal Thaevan Engalaik Kaividaamal Engalukku Uyirkodukkavum; Naangal Engal Thaevanutaiya Aalayaththai Eduppiththu, Paalaayppona Athaip Puthuppikkumpatikkum Engalukku Yoothaavilum Erusalaemilum Oru Vaeliyaik Kattalaiyidumpatikkum, Persiyaavin Raajaakkal Samukaththil Engalukkuth Thayaikitaikkachcheythaar.


Tags நாங்கள் அடிமைகளாயிருந்தோம் ஆனாலும் எங்கள் அடிமைத்தனத்திலே எங்கள் தேவன் எங்களைக் கைவிடாமல் எங்களுக்கு உயிர்கொடுக்கவும் நாங்கள் எங்கள் தேவனுடைய ஆலயத்தை எடுப்பித்து பாழாய்ப்போன அதைப் புதுப்பிக்கும்படிக்கும் எங்களுக்கு யூதாவிலும் எருசலேமிலும் ஒரு வேலியைக் கட்டளையிடும்படிக்கும் பெர்சியாவின் ராஜாக்கள் சமுகத்தில் எங்களுக்குத் தயைகிடைக்கச்செய்தார்
எஸ்றா 9:9 Concordance எஸ்றா 9:9 Interlinear எஸ்றா 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 9