Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 5:8

ಎಜ್ರನು 5:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 5

எஸ்றா 5:8
நாங்கள் யூதர் சீமையிலுள்ள மகா தேவனுடைய ஆலயத்துக்குப்போனோம்; அது பெருங்கற்களால் கட்டப்படுகிறது; மதில்களின்மேல் உத்திரங்கள் பாய்ச்சப்பட்டு, அந்த வேலை துரிசாய் நடந்து, அவர்களுக்குக் கைகூடிவருகிறதென்பது ராஜாவுக்குத் தெரியலாவதாக.


எஸ்றா 5:8 ஆங்கிலத்தில்

naangal Yoothar Seemaiyilulla Makaa Thaevanutaiya Aalayaththukkupponom; Athu Perungarkalaal Kattappadukirathu; Mathilkalinmael Uththirangal Paaychchappattu, Antha Vaelai Thurisaay Nadanthu, Avarkalukkuk Kaikootivarukirathenpathu Raajaavukkuth Theriyalaavathaaka.


Tags நாங்கள் யூதர் சீமையிலுள்ள மகா தேவனுடைய ஆலயத்துக்குப்போனோம் அது பெருங்கற்களால் கட்டப்படுகிறது மதில்களின்மேல் உத்திரங்கள் பாய்ச்சப்பட்டு அந்த வேலை துரிசாய் நடந்து அவர்களுக்குக் கைகூடிவருகிறதென்பது ராஜாவுக்குத் தெரியலாவதாக
எஸ்றா 5:8 Concordance எஸ்றா 5:8 Interlinear எஸ்றா 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 5