Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 3:9

எஸ்றா 3:9 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 3

எஸ்றா 3:9
அப்படியே தேவனுடைய ஆலயத்தின் வேலையைச் செய்கிறவர்களை நடத்தும்படி யெசுவாவும் அவன் குமாரரும் சகோதரரும், கத்மியேலும் அவன் குமாரரும், யூதாவின் குமாரரும், எனாதாத்தின் குமாரரும், அவர்கள் சகோதரராகிய லேவியரும் ஒருமனப்பட்டு நின்றார்கள்.


எஸ்றா 3:9 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Thaevanutaiya Aalayaththin Vaelaiyaich Seykiravarkalai Nadaththumpati Yesuvaavum Avan Kumaararum Sakothararum, Kathmiyaelum Avan Kumaararum, Yoothaavin Kumaararum, Enaathaaththin Kumaararum, Avarkal Sakothararaakiya Laeviyarum Orumanappattu Nintarkal.


Tags அப்படியே தேவனுடைய ஆலயத்தின் வேலையைச் செய்கிறவர்களை நடத்தும்படி யெசுவாவும் அவன் குமாரரும் சகோதரரும் கத்மியேலும் அவன் குமாரரும் யூதாவின் குமாரரும் எனாதாத்தின் குமாரரும் அவர்கள் சகோதரராகிய லேவியரும் ஒருமனப்பட்டு நின்றார்கள்
எஸ்றா 3:9 Concordance எஸ்றா 3:9 Interlinear எஸ்றா 3:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 3