Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 5:1

Ezekiel 5:1 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 5

எசேக்கியேல் 5:1
பின்னும் அவர்: மனுபுத்திரனே, சவரகன் கத்தியாகிய கருக்கான கத்தியை வாங்கி, அதினால் உன் தலையையும் உன் தாடியையும் சிரைத்துக்கொண்டு, பின்பு நிறுக்கும் தராசை எடுத்து, அந்த மயிரைப் பங்கிடக்கடவாய்.


எசேக்கியேல் 5:1 ஆங்கிலத்தில்

pinnum Avar: Manupuththiranae, Savarakan Kaththiyaakiya Karukkaana Kaththiyai Vaangi, Athinaal Un Thalaiyaiyum Un Thaatiyaiyum Siraiththukkonndu, Pinpu Nirukkum Tharaasai Eduththu, Antha Mayiraip Pangidakkadavaay.


Tags பின்னும் அவர் மனுபுத்திரனே சவரகன் கத்தியாகிய கருக்கான கத்தியை வாங்கி அதினால் உன் தலையையும் உன் தாடியையும் சிரைத்துக்கொண்டு பின்பு நிறுக்கும் தராசை எடுத்து அந்த மயிரைப் பங்கிடக்கடவாய்
எசேக்கியேல் 5:1 Concordance எசேக்கியேல் 5:1 Interlinear எசேக்கியேல் 5:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 5