Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 47:9

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » எசேக்கியேல் » எசேக்கியேல் 47 » எசேக்கியேல் 47:9 in Tamil

எசேக்கியேல் 47:9
சம்பவிப்பது என்னவென்றால், இந்த நதி போகுமிடமெங்கும் சஞ்சரிக்கும் ஜீவபிராணிகள் யாவும் பிழைக்கும்; இந்தத் தண்ணீர் அங்கே வந்தபடியினால் வெகு ஏராளமான மச்சங்களும் உண்டாயிருக்கும்; இந்த நதிபோகுமிடமெங்குமுள்ள யாவும் ஆரோக்கியப்பட்டுப் பிழைக்கும்.


எசேக்கியேல் 47:9 ஆங்கிலத்தில்

sampavippathu Ennavental, Intha Nathi Pokumidamengum Sanjarikkum Jeevapiraannikal Yaavum Pilaikkum; Inthath Thannnneer Angae Vanthapatiyinaal Veku Aeraalamaana Machchangalum Unndaayirukkum; Intha Nathipokumidamengumulla Yaavum Aarokkiyappattup Pilaikkum.


Tags சம்பவிப்பது என்னவென்றால் இந்த நதி போகுமிடமெங்கும் சஞ்சரிக்கும் ஜீவபிராணிகள் யாவும் பிழைக்கும் இந்தத் தண்ணீர் அங்கே வந்தபடியினால் வெகு ஏராளமான மச்சங்களும் உண்டாயிருக்கும் இந்த நதிபோகுமிடமெங்குமுள்ள யாவும் ஆரோக்கியப்பட்டுப் பிழைக்கும்
எசேக்கியேல் 47:9 Concordance எசேக்கியேல் 47:9 Interlinear எசேக்கியேல் 47:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 47