Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 40:1

Ezekiel 40:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 40

எசேக்கியேல் 40:1
நாங்கள் சிறைப்பட்டுப்போன இருபத்தைந்தாம் வருஷத்தின் ஆரம்பத்தில் முதலாம் மாதம் பத்தாந்தேதியாகிய அன்றே கர்த்தருடைய கை என்மேல் அமர்ந்தது, அவர் என்னை அவ்விடத்துக்குக் கொண்டுபோனார்; அப்பொழுது நகரம் அழிக்கப்பட்டுப் பதினாலு வருஷமாயிற்று.


எசேக்கியேல் 40:1 ஆங்கிலத்தில்

naangal Siraippattuppona Irupaththainthaam Varushaththin Aarampaththil Muthalaam Maatham Paththaanthaethiyaakiya Ante Karththarutaiya Kai Enmael Amarnthathu, Avar Ennai Avvidaththukkuk Konnduponaar; Appoluthu Nakaram Alikkappattup Pathinaalu Varushamaayittu.


Tags நாங்கள் சிறைப்பட்டுப்போன இருபத்தைந்தாம் வருஷத்தின் ஆரம்பத்தில் முதலாம் மாதம் பத்தாந்தேதியாகிய அன்றே கர்த்தருடைய கை என்மேல் அமர்ந்தது அவர் என்னை அவ்விடத்துக்குக் கொண்டுபோனார் அப்பொழுது நகரம் அழிக்கப்பட்டுப் பதினாலு வருஷமாயிற்று
எசேக்கியேல் 40:1 Concordance எசேக்கியேல் 40:1 Interlinear எசேக்கியேல் 40:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 40