Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 39:1

Ezekiel 39:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 39

எசேக்கியேல் 39:1
இப்போதும் மனுபுத்திரனே, நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார், மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே, இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்.


எசேக்கியேல் 39:1 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Manupuththiranae, Nee Kokukku Virothamaakath Theerkkatharisanam Uraiththuch Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar, Maesek Thoopaal Jaathikalin Athipathiyaakiya Kokae, Itho, Naan Unakku Virothamaaka Varukiraen.


Tags இப்போதும் மனுபுத்திரனே நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்
எசேக்கியேல் 39:1 Concordance எசேக்கியேல் 39:1 Interlinear எசேக்கியேல் 39:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 39