Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 3:6

எசேக்கியேல் 3:6 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 3

எசேக்கியேல் 3:6
விளங்காத பேச்சும், தாங்கள் சொல்லும் வார்த்தைகளை நீ அறியாத கடினமான பாஷையுமுள்ள அநேகமான ஜனங்களிடத்திற்கு நீ அனுப்பப்படவில்லை; நான் அவர்களிடத்திற்கு உன்னை அனுப்பினாலும், அவர்கள் உனக்குச் செவிகொடுப்பார்களோ?


எசேக்கியேல் 3:6 ஆங்கிலத்தில்

vilangaatha Paechchum, Thaangal Sollum Vaarththaikalai Nee Ariyaatha Katinamaana Paashaiyumulla Anaekamaana Janangalidaththirku Nee Anuppappadavillai; Naan Avarkalidaththirku Unnai Anuppinaalum, Avarkal Unakkuch Sevikoduppaarkalo?


Tags விளங்காத பேச்சும் தாங்கள் சொல்லும் வார்த்தைகளை நீ அறியாத கடினமான பாஷையுமுள்ள அநேகமான ஜனங்களிடத்திற்கு நீ அனுப்பப்படவில்லை நான் அவர்களிடத்திற்கு உன்னை அனுப்பினாலும் அவர்கள் உனக்குச் செவிகொடுப்பார்களோ
எசேக்கியேல் 3:6 Concordance எசேக்கியேல் 3:6 Interlinear எசேக்கியேல் 3:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 3