Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 29:3

Ezekiel 29:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 29

எசேக்கியேல் 29:3
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனே, நீ உன் நதிகளின் நடுவிலே படுத்துக்கொண்டு என் நதி என்னுடையது, நான் அதை எனக்காக உண்டுபண்ணினேன் என்று சொல்லுகிற பெரிய முதலையே, இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாய் வந்து,


எசேக்கியேல் 29:3 ஆங்கிலத்தில்

karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar Ekipthin Raajaavaakiya Paarvonae, Nee Un Nathikalin Naduvilae Paduththukkonndu En Nathi Ennutaiyathu, Naan Athai Enakkaaka Unndupannnninaen Entu Sollukira Periya Muthalaiyae, Itho, Naan Unakku Virothamaay Vanthu,


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனே நீ உன் நதிகளின் நடுவிலே படுத்துக்கொண்டு என் நதி என்னுடையது நான் அதை எனக்காக உண்டுபண்ணினேன் என்று சொல்லுகிற பெரிய முதலையே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாய் வந்து
எசேக்கியேல் 29:3 Concordance எசேக்கியேல் 29:3 Interlinear எசேக்கியேல் 29:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 29