Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 23:4

Ezekiel 23:4 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 23

எசேக்கியேல் 23:4
அவர்களில் மூத்தவளின் பெயர் அகோலாள், அவளுடைய தங்கையின் பெயர் அகோலிபாள்; அவர்கள் என்னுடையவர்களாகி, குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்றார்கள்; இவைகளே அவர்களுடைய பெயர்கள்; அகோலாள் என்பதற்குச் சமாரியா என்றும் அகோலிபாள் என்பதற்கு எருசலேம் என்றும் பொருளாம்.


எசேக்கியேல் 23:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkalil Mooththavalin Peyar Akolaal, Avalutaiya Thangaiyin Peyar Akolipaal; Avarkal Ennutaiyavarkalaaki, Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Pettaாrkal; Ivaikalae Avarkalutaiya Peyarkal; Akolaal Enpatharkuch Samaariyaa Entum Akolipaal Enpatharku Erusalaem Entum Porulaam.


Tags அவர்களில் மூத்தவளின் பெயர் அகோலாள் அவளுடைய தங்கையின் பெயர் அகோலிபாள் அவர்கள் என்னுடையவர்களாகி குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்றார்கள் இவைகளே அவர்களுடைய பெயர்கள் அகோலாள் என்பதற்குச் சமாரியா என்றும் அகோலிபாள் என்பதற்கு எருசலேம் என்றும் பொருளாம்
எசேக்கியேல் 23:4 Concordance எசேக்கியேல் 23:4 Interlinear எசேக்கியேல் 23:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 23