Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 9:5

Exodus 9:5 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 9

யாத்திராகமம் 9:5
மேலும், நாளைக்குக் கர்த்தர் இந்தக் காரியத்தை தேசத்தில் செய்வார் என்று சொல்லி, கர்த்தர் ஒரு காலத்தைக் குறித்தார் என்றும், எபிரெயருடைய தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றும் அவனிடத்தில் சொல் என்றார்.


யாத்திராகமம் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

maelum, Naalaikkuk Karththar Inthak Kaariyaththai Thaesaththil Seyvaar Entu Solli, Karththar Oru Kaalaththaik Kuriththaar Entum, Epireyarutaiya Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar Entum Avanidaththil Sol Entar.


Tags மேலும் நாளைக்குக் கர்த்தர் இந்தக் காரியத்தை தேசத்தில் செய்வார் என்று சொல்லி கர்த்தர் ஒரு காலத்தைக் குறித்தார் என்றும் எபிரெயருடைய தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றும் அவனிடத்தில் சொல் என்றார்
யாத்திராகமம் 9:5 Concordance யாத்திராகமம் 9:5 Interlinear யாத்திராகமம் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 9