Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 5:8

Exodus 5:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 5

யாத்திராகமம் 5:8
அவர்கள் முன்செய்து கொடுத்த கணக்கின்படியே செங்கல் செய்யும்படி சொல்லுங்கள்; அதிலே நீங்கள் ஒன்றும் குறைக்க வேண்டாம், அவர்கள் சோம்பலாய் இருக்கிறார்கள்; அதினால் நாங்கள் போய் எங்கள் தேவனுக்குப் பலியிடுவோம் என்று கூக்குரலிடுகிறார்கள்.


யாத்திராகமம் 5:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Munseythu Koduththa Kanakkinpatiyae Sengal Seyyumpati Sollungal; Athilae Neengal Ontum Kuraikka Vaenndaam, Avarkal Sompalaay Irukkiraarkal; Athinaal Naangal Poy Engal Thaevanukkup Paliyiduvom Entu Kookkuralidukiraarkal.


Tags அவர்கள் முன்செய்து கொடுத்த கணக்கின்படியே செங்கல் செய்யும்படி சொல்லுங்கள் அதிலே நீங்கள் ஒன்றும் குறைக்க வேண்டாம் அவர்கள் சோம்பலாய் இருக்கிறார்கள் அதினால் நாங்கள் போய் எங்கள் தேவனுக்குப் பலியிடுவோம் என்று கூக்குரலிடுகிறார்கள்
யாத்திராகமம் 5:8 Concordance யாத்திராகமம் 5:8 Interlinear யாத்திராகமம் 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 5