Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 3:7

Exodus 3:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 3

யாத்திராகமம் 3:7
அப்பொழுது கர்த்தர்: எகிப்தில் இருக்கிற என் ஜனத்தின் உபத்திரவத்தை நான் பார்க்கவே பார்த்து, ஆளோட்டிகளினிமித்தம் அவர்கள் இடுகிற கூக்குரலைக் கேட்டேன், அவர்கள் படுகிற வேதனைகளையும் அறிந்திருக்கிறேன்.


யாத்திராகமம் 3:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar: Ekipthil Irukkira En Janaththin Upaththiravaththai Naan Paarkkavae Paarththu, Aalottikalinimiththam Avarkal Idukira Kookkuralaik Kaettaen, Avarkal Padukira Vaethanaikalaiyum Arinthirukkiraen.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் எகிப்தில் இருக்கிற என் ஜனத்தின் உபத்திரவத்தை நான் பார்க்கவே பார்த்து ஆளோட்டிகளினிமித்தம் அவர்கள் இடுகிற கூக்குரலைக் கேட்டேன் அவர்கள் படுகிற வேதனைகளையும் அறிந்திருக்கிறேன்
யாத்திராகமம் 3:7 Concordance யாத்திராகமம் 3:7 Interlinear யாத்திராகமம் 3:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 3