Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 16:4

Exodus 16:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 16

யாத்திராகமம் 16:4
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: நான் உங்களுக்கு வானத்திலிருந்து அப்பம் வருஷிக்கப்பண்ணுவேன்; ஜனங்கள் போய், ஒவ்வொரு நாளுக்கு வேண்டியதை ஒவ்வொரு நாளிலும் சேர்த்துக்கொள்ளவேண்டும்; அதினால் அவர்கள் என் நியாயப்பிரமாணத்தின்படி நடப்பார்களோ நடக்கமாட்டார்களோ என்று அவர்களைச் சோதிப்பேன்.


யாத்திராகமம் 16:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Naan Ungalukku Vaanaththilirunthu Appam Varushikkappannnuvaen; Janangal Poy, Ovvoru Naalukku Vaenntiyathai Ovvoru Naalilum Serththukkollavaenndum; Athinaal Avarkal En Niyaayappiramaanaththinpati Nadappaarkalo Nadakkamaattarkalo Entu Avarkalaich Sothippaen.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி நான் உங்களுக்கு வானத்திலிருந்து அப்பம் வருஷிக்கப்பண்ணுவேன் ஜனங்கள் போய் ஒவ்வொரு நாளுக்கு வேண்டியதை ஒவ்வொரு நாளிலும் சேர்த்துக்கொள்ளவேண்டும் அதினால் அவர்கள் என் நியாயப்பிரமாணத்தின்படி நடப்பார்களோ நடக்கமாட்டார்களோ என்று அவர்களைச் சோதிப்பேன்
யாத்திராகமம் 16:4 Concordance யாத்திராகமம் 16:4 Interlinear யாத்திராகமம் 16:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 16