Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 11:7

யாத்திராகமம் 11:7 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 11

யாத்திராகமம் 11:7
ஆனாலும் கர்த்தர் எகிப்தியருக்கும் இஸ்ரவேலருக்கும் பண்ணுகிற வித்தியாசத்தை நீங்கள் அறியும்படிக்கு, இஸ்ரவேல் புத்திரர் அனைவருக்குள்ளும் மனிதர் முதல்மிருக ஜீவன்கள் வரைக்கும் ஒரு நாயாகிலும் தன் நாவை அசைப்பதில்லை.


யாத்திராகமம் 11:7 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Karththar Ekipthiyarukkum Isravaelarukkum Pannnukira Viththiyaasaththai Neengal Ariyumpatikku, Isravael Puththirar Anaivarukkullum Manithar Muthalmiruka Jeevankal Varaikkum Oru Naayaakilum Than Naavai Asaippathillai.


Tags ஆனாலும் கர்த்தர் எகிப்தியருக்கும் இஸ்ரவேலருக்கும் பண்ணுகிற வித்தியாசத்தை நீங்கள் அறியும்படிக்கு இஸ்ரவேல் புத்திரர் அனைவருக்குள்ளும் மனிதர் முதல்மிருக ஜீவன்கள் வரைக்கும் ஒரு நாயாகிலும் தன் நாவை அசைப்பதில்லை
யாத்திராகமம் 11:7 Concordance யாத்திராகமம் 11:7 Interlinear யாத்திராகமம் 11:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 11