Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 8:8

Esther 8:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 8

எஸ்தர் 8:8
இப்போதும் உங்களுக்கு இஷ்டமானபடி நீங்கள் ராஜாவின் நாமத்தினால் யூதருக்காக எழுதி, ராஜாவின் மோதிரத்தினால் முத்திரைபோடுங்கள்; ராஜாவின்பேரால் எழுதப்பட்டு, ராஜாவின் மோதிரத்தினால் முத்திரைபோடப்பட்டதைச் செல்லாமற் போகப்பண்ண ஒருவராலும் கூடாது என்றான்.


எஸ்தர் 8:8 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Ungalukku Ishdamaanapati Neengal Raajaavin Naamaththinaal Yootharukkaaka Eluthi, Raajaavin Mothiraththinaal Muththiraipodungal; Raajaavinpaeraal Eluthappattu, Raajaavin Mothiraththinaal Muththiraipodappattathaich Sellaamar Pokappannna Oruvaraalum Koodaathu Entan.


Tags இப்போதும் உங்களுக்கு இஷ்டமானபடி நீங்கள் ராஜாவின் நாமத்தினால் யூதருக்காக எழுதி ராஜாவின் மோதிரத்தினால் முத்திரைபோடுங்கள் ராஜாவின்பேரால் எழுதப்பட்டு ராஜாவின் மோதிரத்தினால் முத்திரைபோடப்பட்டதைச் செல்லாமற் போகப்பண்ண ஒருவராலும் கூடாது என்றான்
எஸ்தர் 8:8 Concordance எஸ்தர் 8:8 Interlinear எஸ்தர் 8:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 8