Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 5:9

Esther 5:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 5

எஸ்தர் 5:9
அன்றைய தினம் ஆமான் சந்தோஷமும் மனமகிழ்ச்சியுமாய்ப் புறப்பட்டான்; ஆனாலும் ராஜாவின் அரமனை வாசலிலிருக்கிற மொர்தெகாய் தனக்கு முன் எழுந்திராமலும் அசையாமலும் இருக்கிறதை ஆமான் கண்டபோது, அவன் மொர்தெகாயின்மேல் உக்கிரம் நிறைந்தவனானான்.


எஸ்தர் 5:9 ஆங்கிலத்தில்

antaiya Thinam Aamaan Santhoshamum Manamakilchchiyumaayp Purappattan; Aanaalum Raajaavin Aramanai Vaasalilirukkira Morthekaay Thanakku Mun Elunthiraamalum Asaiyaamalum Irukkirathai Aamaan Kanndapothu, Avan Morthekaayinmael Ukkiram Nirainthavanaanaan.


Tags அன்றைய தினம் ஆமான் சந்தோஷமும் மனமகிழ்ச்சியுமாய்ப் புறப்பட்டான் ஆனாலும் ராஜாவின் அரமனை வாசலிலிருக்கிற மொர்தெகாய் தனக்கு முன் எழுந்திராமலும் அசையாமலும் இருக்கிறதை ஆமான் கண்டபோது அவன் மொர்தெகாயின்மேல் உக்கிரம் நிறைந்தவனானான்
எஸ்தர் 5:9 Concordance எஸ்தர் 5:9 Interlinear எஸ்தர் 5:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 5