Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 3:7

এস্থার 3:7 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 3

எஸ்தர் 3:7
ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின் பன்னிரண்டாம் வருஷம் நிசான் மாதமாகிய முதலாம் மாதத்திலே ஆமானுக்கு முன்பாகப் பூர் என்னப்பட்ட சீட்டு ஒவ்வொரு நாளையும் ஒவ்வொருமாதத்தையும் குறித்துப் போடப்பட்டு, ஆதார் மாதமான பன்னிரண்டாம் மாதத்தின்மேல் விழுந்தது.


எஸ்தர் 3:7 ஆங்கிலத்தில்

raajaavaakiya Akaasvaeruvin Panniranndaam Varusham Nisaan Maathamaakiya Muthalaam Maathaththilae Aamaanukku Munpaakap Poor Ennappatta Seettu Ovvoru Naalaiyum Ovvorumaathaththaiyum Kuriththup Podappattu, Aathaar Maathamaana Panniranndaam Maathaththinmael Vilunthathu.


Tags ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின் பன்னிரண்டாம் வருஷம் நிசான் மாதமாகிய முதலாம் மாதத்திலே ஆமானுக்கு முன்பாகப் பூர் என்னப்பட்ட சீட்டு ஒவ்வொரு நாளையும் ஒவ்வொருமாதத்தையும் குறித்துப் போடப்பட்டு ஆதார் மாதமான பன்னிரண்டாம் மாதத்தின்மேல் விழுந்தது
எஸ்தர் 3:7 Concordance எஸ்தர் 3:7 Interlinear எஸ்தர் 3:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 3