Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 1:7

യോശുവ 1:7 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 1

யோசுவா 1:7
என் தாசனாகிய மோசே உனக்குக் கற்பித்த நியாயப்பிரமாணத்தின்படியெல்லாம் செய்யக் கவனமாயிருக்கமாத்திரம் மிகவும் பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு; நீ போகும் இடமெல்லாம் புத்திமானாய் நடந்துகொள்ளும்படிக்கு, அதை விட்டு வலது இடதுபுறம் விலகாதிருப்பாயாக.


யோசுவா 1:7 ஆங்கிலத்தில்

en Thaasanaakiya Mose Unakkuk Karpiththa Niyaayappiramaanaththinpatiyellaam Seyyak Kavanamaayirukkamaaththiram Mikavum Palangaொnndu Thidamanathaayiru; Nee Pokum Idamellaam Puththimaanaay Nadanthukollumpatikku, Athai Vittu Valathu Idathupuram Vilakaathiruppaayaaka.


Tags என் தாசனாகிய மோசே உனக்குக் கற்பித்த நியாயப்பிரமாணத்தின்படியெல்லாம் செய்யக் கவனமாயிருக்கமாத்திரம் மிகவும் பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு நீ போகும் இடமெல்லாம் புத்திமானாய் நடந்துகொள்ளும்படிக்கு அதை விட்டு வலது இடதுபுறம் விலகாதிருப்பாயாக
யோசுவா 1:7 Concordance யோசுவா 1:7 Interlinear யோசுவா 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 1