Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 9:5

ശമൂവേൽ-1 9:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 9

1 சாமுவேல் 9:5
அவர்கள் சூப் என்னும் நாட்டிற்கு வந்தபோது, சவுல் தன்னோடிருந்த வேலைக்காரனை நோக்கி: என் தகப்பன், கழுதைகளின் மேலுள்ள கவலையைவிட்டு, நமக்காகக் கவலைப்படாதபடிக்குத் திரும்பிப்போவோம் வா என்றான்.


1 சாமுவேல் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Soop Ennum Naattirku Vanthapothu, Savul Thannotiruntha Vaelaikkaaranai Nnokki: En Thakappan, Kaluthaikalin Maelulla Kavalaiyaivittu, Namakkaakak Kavalaippadaathapatikkuth Thirumpippovom Vaa Entan.


Tags அவர்கள் சூப் என்னும் நாட்டிற்கு வந்தபோது சவுல் தன்னோடிருந்த வேலைக்காரனை நோக்கி என் தகப்பன் கழுதைகளின் மேலுள்ள கவலையைவிட்டு நமக்காகக் கவலைப்படாதபடிக்குத் திரும்பிப்போவோம் வா என்றான்
1 சாமுவேல் 9:5 Concordance 1 சாமுவேல் 9:5 Interlinear 1 சாமுவேல் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 9