நீர் மாத்திரம் எனக்கு
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
நீர் அல்லால் உலகில்
யாருண்டு எனக்கு
மாயையான உலகில்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
மாறிடும் உலகில்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
… நீர் மாத்திரம்
அரணும் என் கோட்டையும்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
கோட்டயும் துருகமும்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
துருகமும் கேடகமும்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
கேடகமும் கண்மலையும்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
– நீர் மாத்திரம்
ஆசை வேறு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு
ஆதரவு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு
ஆனந்தம் உம்மையன்றி
ஒன்றுமில்லை எனக்கு
எண்ணங்களில் உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு
நீர் மாத்திரம்
நீர் மாத்திரம் -4
நீர் அல்லால் உலகில்
யாருண்டு எனக்கு -2
நீர் மாத்திரம்
நீர் மாத்திரம் -2
-நீர் மாத்திரம்
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
Neer Maaththiram Enakku
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
Neer Maaththiram Enakku
நீர் அல்லால் உலகில்
Neer Allaal Ulakil
யாருண்டு எனக்கு
yaarunndu Enakku
மாயையான உலகில்
Maayaiyaana Ulakil
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
neer Maaththiram Enakku
மாறிடும் உலகில்
Maaridum Ulakil
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
neer Maaththiram Enakku
... நீர் மாத்திரம்
... Neer Maaththiram
அரணும் என் கோட்டையும்
Aranum En Kottaைyum
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
Neer Maaththiram Enakku
கோட்டயும் துருகமும்
Kottayum Thurukamum
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
neer Maaththiram Enakku
துருகமும் கேடகமும்
Thurukamum Kaedakamum
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
neer Maaththiram Enakku
கேடகமும் கண்மலையும்
Kaedakamum Kannmalaiyum
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
neer Maaththiram Enakku
- நீர் மாத்திரம்
- Neer Maaththiram
ஆசை வேறு உம்மையன்றி
Aasai Vaetru Ummaiyanti
யாருமில்லை எனக்கு
Yaarumillai Enakku
ஆதரவு உம்மையன்றி
Aatharavu Ummaiyanti
யாருமில்லை எனக்கு
yaarumillai Enakku
ஆனந்தம் உம்மையன்றி
Aanantham Ummaiyanti
ஒன்றுமில்லை எனக்கு
ontumillai Enakku
எண்ணங்களில் உம்மையன்றி
Ennnangalil Ummaiyanti
யாருமில்லை எனக்கு
yaarumillai Enakku
நீர் மாத்திரம்
Neer Maaththiram
நீர் மாத்திரம் -4
Neer Maaththiram -4
நீர் அல்லால் உலகில்
Neer Allaal Ulakil
யாருண்டு எனக்கு -2
Yaarunndu Enakku -2
நீர் மாத்திரம்
Neer Maaththiram
நீர் மாத்திரம் -2
Neer Maaththiram -2
-நீர் மாத்திரம்
-neer Maaththiram
நீர் மாத்திரம் எனக்கு Keyboard
neer Maaththiram Enakku
neer Maaththiram Enakku
neer Allaal Ulakil
yaarunndu Enakku
maayaiyaana Ulakil
neer Maaththiram Enakku
maaridum Ulakil
neer Maaththiram Enakku
... Neer Maaththiram
aranum En Kottaைyum
neer Maaththiram Enakku
kottayum Thurukamum
neer Maaththiram Enakku
thurukamum kaedakamum
neer Maaththiram Enakku
kaedakamum Kannmalaiyum
neer Maaththiram Enakku
- Neer Maaththiram
aasai Vaetru Ummaiyanti
yaarumillai Enakku
aatharavu Ummaiyanti
yaarumillai Enakku
aanantham Ummaiyanti
ontumillai Enakku
ennnangalil ummaiyanti
yaarumillai Enakku
neer Maaththiram
neer Maaththiram -4
neer Allaal Ulakil
yaarunndu Enakku -2
neer Maaththiram
neer Maaththiram -2
-neer Maaththiram
நீர் மாத்திரம் எனக்கு Guitar
நீர் மாத்திரம் எனக்கு for Keyboard, Guitar and Piano