Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 9:1

1 Samuel 9:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 9

1 சாமுவேல் 9:1
பென்யமீன் கோத்திரத்தாரில் கீஸ் என்னும் பேருள்ள மகா பராக்கிரமசாலியான ஒரு மனுஷன் இருந்தான்; அவன் பென்யமீன் கோத்திரத்தானாகிய அபியாவின் மகனான பெகோராத்திற்குப் பிறந்த சேரோரின் புத்திரனாகிய அபீயேலின் குமாரன்.


1 சாமுவேல் 9:1 ஆங்கிலத்தில்

penyameen Koththiraththaaril Gees Ennum Paerulla Makaa Paraakkiramasaaliyaana Oru Manushan Irunthaan; Avan Penyameen Koththiraththaanaakiya Apiyaavin Makanaana Pekoraaththirkup Pirantha Serorin Puththiranaakiya Apeeyaelin Kumaaran.


Tags பென்யமீன் கோத்திரத்தாரில் கீஸ் என்னும் பேருள்ள மகா பராக்கிரமசாலியான ஒரு மனுஷன் இருந்தான் அவன் பென்யமீன் கோத்திரத்தானாகிய அபியாவின் மகனான பெகோராத்திற்குப் பிறந்த சேரோரின் புத்திரனாகிய அபீயேலின் குமாரன்
1 சாமுவேல் 9:1 Concordance 1 சாமுவேல் 9:1 Interlinear 1 சாமுவேல் 9:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 9