Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 7:8

സംഖ്യാപുസ്തകം 7:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 7

எண்ணாகமம் 7:8
நான்கு வண்டில்களையும் எட்டு மாடுகளையும் மெராரியின் புத்திரருக்கு, ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரர் இத்தாமாருடைய கையின் கீழிருக்கிற அவர்களுடைய வேலைக்குத்தக்க பங்காகக் கொடுத்தான்.


எண்ணாகமம் 7:8 ஆங்கிலத்தில்

naanku Vanntilkalaiyum Ettu Maadukalaiyum Meraariyin Puththirarukku, Aasaariyanaakiya Aaronin Kumaarar Iththaamaarutaiya Kaiyin Geelirukkira Avarkalutaiya Vaelaikkuththakka Pangaakak Koduththaan.


Tags நான்கு வண்டில்களையும் எட்டு மாடுகளையும் மெராரியின் புத்திரருக்கு ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரர் இத்தாமாருடைய கையின் கீழிருக்கிற அவர்களுடைய வேலைக்குத்தக்க பங்காகக் கொடுத்தான்
எண்ணாகமம் 7:8 Concordance எண்ணாகமம் 7:8 Interlinear எண்ணாகமம் 7:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 7