Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யெகோவா ராஃப்பா

1. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தருபவர்
வியாதிகள் இன்று எனக்கில்லையே
யெகோவா ராஃப்பா என் பெலன் ஆனதால்
வாதை நோய்களும் எனக்கில்லையே

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2

2. யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருபவர்
கரங்கள் பிடித்தென்னை நடத்துவாரே
யெகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பராய்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவாரே

யெகோவாயீரே எல்லாம் தருபவர்
என்னை போஷிக்க வல்லவரே
ஈசாக்கின் விதையை ஆசீர்வதிப்பவர்
நூறு மடங்காய் நிரப்புவாரே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2

Speech:
ஓ.ஓ.ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..ஓ…ஓ..
இயேசுவே என் நம்பிக்கை நீரே..
இயேசுவே..என் கன்மலையும் நீரே…

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-4

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா Lyrics in English

1. yekovaa raaqppaa sukaththai tharupavar
viyaathikal intu enakkillaiyae
yekovaa raaqppaa en pelan aanathaal
vaathai Nnoykalum enakkillaiyae

siluvaiyil enakkaay jeevanai thanthathaal
ekipthin rokangal enakkillaiyae
maranaththai jeyiththu uyirodu elunthathaal
marana payamum enakkillaiyae

ummai nampuvorkku payamillaiyae
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-2

2. yekovaa shaalom samaathaanam tharupavar
karangal pitiththennai nadaththuvaarae
yekovaa roovaa en nalla maeypparaay
amarntha thannnneeranntai nadaththuvaarae

yekovaayeerae ellaam tharupavar
ennai poshikka vallavarae
eesaakkin vithaiyai aaseervathippavar
nootru madangaay nirappuvaarae

ummai nampuvorkku payamillaiyae
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-2

Speech:
o.o.o..o..o..o..o…o..
Yesuvae en nampikkai neerae..
Yesuvae..en kanmalaiyum neerae…

siluvaiyil enakkaay jeevanai thanthathaal
ekipthin rokangal enakkillaiyae
maranaththai jeyiththu uyirodu elunthathaal
marana payamum enakkillaiyae

ummai nampuvorkku payamillaiyae
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-4

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யெகோவா ராஃப்பா PPT
Yaehovah Rapha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தருபவர்
1. yekovaa raaqppaa sukaththai tharupavar
வியாதிகள் இன்று எனக்கில்லையே
viyaathikal intu enakkillaiyae
யெகோவா ராஃப்பா என் பெலன் ஆனதால்
yekovaa raaqppaa en pelan aanathaal
வாதை நோய்களும் எனக்கில்லையே
vaathai Nnoykalum enakkillaiyae

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
siluvaiyil enakkaay jeevanai thanthathaal
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
ekipthin rokangal enakkillaiyae
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
maranaththai jeyiththu uyirodu elunthathaal
மரண பயமும் எனக்கில்லையே
marana payamum enakkillaiyae

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
ummai nampuvorkku payamillaiyae
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-2

2. யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருபவர்
2. yekovaa shaalom samaathaanam tharupavar
கரங்கள் பிடித்தென்னை நடத்துவாரே
karangal pitiththennai nadaththuvaarae
யெகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பராய்
yekovaa roovaa en nalla maeypparaay
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவாரே
amarntha thannnneeranntai nadaththuvaarae

யெகோவாயீரே எல்லாம் தருபவர்
yekovaayeerae ellaam tharupavar
என்னை போஷிக்க வல்லவரே
ennai poshikka vallavarae
ஈசாக்கின் விதையை ஆசீர்வதிப்பவர்
eesaakkin vithaiyai aaseervathippavar
நூறு மடங்காய் நிரப்புவாரே
nootru madangaay nirappuvaarae

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
ummai nampuvorkku payamillaiyae
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-2

Speech:
Speech:
ஓ.ஓ.ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..ஓ…ஓ..
o.o.o..o..o..o..o…o..
இயேசுவே என் நம்பிக்கை நீரே..
Yesuvae en nampikkai neerae..
இயேசுவே..என் கன்மலையும் நீரே…
Yesuvae..en kanmalaiyum neerae…

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
siluvaiyil enakkaay jeevanai thanthathaal
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
ekipthin rokangal enakkillaiyae
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
maranaththai jeyiththu uyirodu elunthathaal
மரண பயமும் எனக்கில்லையே
marana payamum enakkillaiyae

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
ummai nampuvorkku payamillaiyae
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-4
ummai thaeduvorkku kuraiyillaiyae-4

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா Song Meaning

1. Jehovah Rapha is the Giver of Comfort
I have no ailments today
Because Jehovah Raffa became my belan
I don't have any diseases

Because He gave me life on the cross
I do not have the diseases of Egypt
Because he rose alive after conquering death
I have no fear of death

Those who believe in you have no fear
There is no shortage of those who seek You-2

2. Jehovah Shalom is the giver of peace
He will guide those who hold hands
Jehovah is my good shepherd
You will conduct the sitting water

Jehovah is the giver
Able to nourish me
He who blesses the seed of Isaac
You will fill it a hundredfold

Those who believe in you have no fear
There is no shortage of those who seek You-2

Speech:
O.O.O..O..O..O..O…O..
Jesus, you are my hope..
Jesus..you are my rock...

Because He gave me life on the cross
I do not have the diseases of Egypt
Because he rose alive after conquering death
I have no fear of death

Those who believe in you have no fear
There is no shortage of those who seek You-4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English