பெலத்தினால் அல்ல
பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
என் தேவனால் எல்லாம் கூடும்- 2
ஆகையால் துதித்திடு
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு
பயத்தை விடுத்திடு-2
– பெலத்தினால்
1.அவனிடம் இருப்பதெல்லாம்
மனிதனின் புயம் அல்லவா
நம்மிடத்தில் இருப்பதுவோ
நம் தேவனின் பெலனல்லவா-2
– ஆகையால்
2.கர்த்தர் செய்ய நினைத்துவிட்டால்
அதற்க்கொரு தடையில்லையே
மனிதனால் முடியாதது
நம் தேவனால் முடிந்திடுமே-2
– ஆகையால்
3.இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றும் இனி காண்பதில்லை
கர்த்தர் யுத்தம் செய்திடுவார்
நீங்கள் ஒன்றும் செய்வதில்லை-2
– ஆகையால்
4.அநேகரை கொண்டாகிலும்
கொஞ்சம்பேரை கொண்டாகிலும்
இரட்சிப்பது தடையுமல்ல
நம் தேவனுக்கு தடையுமில்லை-2
– ஆகையால்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல Lyrics in English
pelaththinaal alla
paraakkiramam alla
aaviyinaal aakum
en thaevanaal ellaam koodum- 2
aakaiyaal thuthiththidu
ookkamaay jepiththidu
vasanam pitiththidu
payaththai viduththidu-2
– pelaththinaal
1.avanidam iruppathellaam
manithanin puyam allavaa
nammidaththil iruppathuvo
nam thaevanin pelanallavaa-2
– aakaiyaal
2.karththar seyya ninaiththuvittal
atharkkoru thataiyillaiyae
manithanaal mutiyaathathu
nam thaevanaal mutinthidumae-2
– aakaiyaal
3.intu kannda ekipthiyanai
entum ini kaannpathillai
karththar yuththam seythiduvaar
neengal ontum seyvathillai-2
– aakaiyaal
4.anaekarai konndaakilum
konjampaerai konndaakilum
iratchippathu thataiyumalla
nam thaevanukku thataiyumillai-2
– aakaiyaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெலத்தினால் அல்ல PPT
Bellathinaal Alla PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பெலத்தினால் அல்ல
pelaththinaal alla
பராக்கிரமம் அல்ல
paraakkiramam alla
ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum
என் தேவனால் எல்லாம் கூடும்- 2
en thaevanaal ellaam koodum- 2
ஆகையால் துதித்திடு
aakaiyaal thuthiththidu
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
ookkamaay jepiththidu
வசனம் பிடித்திடு
vasanam pitiththidu
பயத்தை விடுத்திடு-2
payaththai viduththidu-2
– பெலத்தினால்
– pelaththinaal
1.அவனிடம் இருப்பதெல்லாம்
1.avanidam iruppathellaam
மனிதனின் புயம் அல்லவா
manithanin puyam allavaa
நம்மிடத்தில் இருப்பதுவோ
nammidaththil iruppathuvo
நம் தேவனின் பெலனல்லவா-2
nam thaevanin pelanallavaa-2
– ஆகையால்
– aakaiyaal
2.கர்த்தர் செய்ய நினைத்துவிட்டால்
2.karththar seyya ninaiththuvittal
அதற்க்கொரு தடையில்லையே
atharkkoru thataiyillaiyae
மனிதனால் முடியாதது
manithanaal mutiyaathathu
நம் தேவனால் முடிந்திடுமே-2
nam thaevanaal mutinthidumae-2
– ஆகையால்
– aakaiyaal
3.இன்று கண்ட எகிப்தியனை
3.intu kannda ekipthiyanai
என்றும் இனி காண்பதில்லை
entum ini kaannpathillai
கர்த்தர் யுத்தம் செய்திடுவார்
karththar yuththam seythiduvaar
நீங்கள் ஒன்றும் செய்வதில்லை-2
neengal ontum seyvathillai-2
– ஆகையால்
– aakaiyaal
4.அநேகரை கொண்டாகிலும்
4.anaekarai konndaakilum
கொஞ்சம்பேரை கொண்டாகிலும்
konjampaerai konndaakilum
இரட்சிப்பது தடையுமல்ல
iratchippathu thataiyumalla
நம் தேவனுக்கு தடையுமில்லை-2
nam thaevanukku thataiyumillai-2
– ஆகையால்
– aakaiyaal
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல Song Meaning
Not by force
Not prowess
It is by spirit
All things are possible with my God- 2
So praise
Pray fervently
Hold the verse
Let go of fear-2
– By force
1.All he has
Isn't it a man's dream?
Being with us
Is not the strength of our God-2
– Therefore
2. If God thinks to do it
There is no obstacle to that
Humanly impossible
Our God can do it-2
– Therefore
3. The Egyptian seen today
Never seen again
The Lord will make war
You do nothing-2
– Therefore
4. Even with many
Even with a few people
Salvation is not a barrier
Our God has no obstacle-2
– Therefore
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English