Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிரசங்கி 9:9

Ecclesiastes 9:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் பிரசங்கி பிரசங்கி 9

பிரசங்கி 9:9
சூரியனுக்குக்கீழே தேவன் உனக்கு நியமித்திருக்கிற மாயையான நாட்களிலெல்லாம் நீ நேசிக்கிற மனைவியோடே நிலையில்லாத இந்த ஜீவவாழ்வை அநுபவி; இந்த ஜீவனுக்குரிய வாழ்விலும், நீ சூரியனுக்குக்கீழே படுகிற பிரயாசத்திலும் பங்கு இதுவே.


பிரசங்கி 9:9 ஆங்கிலத்தில்

sooriyanukkukgeelae Thaevan Unakku Niyamiththirukkira Maayaiyaana Naatkalilellaam Nee Naesikkira Manaiviyotae Nilaiyillaatha Intha Jeevavaalvai Anupavi; Intha Jeevanukkuriya Vaalvilum, Nee Sooriyanukkukgeelae Padukira Pirayaasaththilum Pangu Ithuvae.


Tags சூரியனுக்குக்கீழே தேவன் உனக்கு நியமித்திருக்கிற மாயையான நாட்களிலெல்லாம் நீ நேசிக்கிற மனைவியோடே நிலையில்லாத இந்த ஜீவவாழ்வை அநுபவி இந்த ஜீவனுக்குரிய வாழ்விலும் நீ சூரியனுக்குக்கீழே படுகிற பிரயாசத்திலும் பங்கு இதுவே
பிரசங்கி 9:9 Concordance பிரசங்கி 9:9 Interlinear பிரசங்கி 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : பிரசங்கி 9