Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 8:1

व्यवस्थाविवरण 8:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 8

உபாகமம் 8:1
நீங்கள் பிழைத்துப் பெருகி, கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டுக்கொடுத்த தேசத்திலே பிரவேசித்து, அதைச் சுதந்தரிக்கும்படி நான் இன்று உங்களுக்கு விதிக்கிற எல்லாக் கட்டளைகளைகளின்படியும் செய்யத் சாவதானமாயிருப்பீர்களாக.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
பின் கர்த்தர் என்னிடம்,

Thiru Viviliam
அப்பொழுது ஆண்டவர் என்னிடம் உரைத்தது;

உபாகமம் 2:1உபாகமம் 2உபாகமம் 2:3

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto me, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto me, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to me,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to me, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to me, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to me, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
`And Jehovah speaketh unto me, saying,

உபாகமம் Deuteronomy 2:2
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி:
And the LORD spake unto me, saying,

And
the
Lord
וַיֹּ֥אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֵלַ֥יʾēlayay-LAI
me,
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

உபாகமம் 8:1 ஆங்கிலத்தில்

neengal Pilaiththup Peruki, Karththar Ungal Pithaakkalukku Aannaiyittukkoduththa Thaesaththilae Piravaesiththu, Athaich Suthantharikkumpati Naan Intu Ungalukku Vithikkira Ellaak Kattalaikalaikalinpatiyum Seyyath Saavathaanamaayiruppeerkalaaka.


Tags நீங்கள் பிழைத்துப் பெருகி கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டுக்கொடுத்த தேசத்திலே பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரிக்கும்படி நான் இன்று உங்களுக்கு விதிக்கிற எல்லாக் கட்டளைகளைகளின்படியும் செய்யத் சாவதானமாயிருப்பீர்களாக
உபாகமம் 8:1 Concordance உபாகமம் 8:1 Interlinear உபாகமம் 8:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 8