Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 5:1

ਅਸਤਸਨਾ 5:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 5

உபாகமம் 5:1
மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் அழைப்பித்து, அவர்களை நோக்கி: இஸ்ரவேலரே, நான் இன்று உங்கள் காதுகள் கேட்கச் சொல்லும் கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள்; நீங்கள் அவைகளின்படியே செய்யும்படிக்கு அவைகளைக் கற்றுக் கைக்கொள்ளக்கடவீர்கள்.


உபாகமம் 5:1 ஆங்கிலத்தில்

mose Isravaelar Ellaaraiyum Alaippiththu, Avarkalai Nnokki: Isravaelarae, Naan Intu Ungal Kaathukal Kaetkach Sollum Kattalaikalaiyum Niyaayangalaiyum Kaelungal; Neengal Avaikalinpatiyae Seyyumpatikku Avaikalaik Kattuk Kaikkollakkadaveerkal.


Tags மோசே இஸ்ரவேலர் எல்லாரையும் அழைப்பித்து அவர்களை நோக்கி இஸ்ரவேலரே நான் இன்று உங்கள் காதுகள் கேட்கச் சொல்லும் கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள் நீங்கள் அவைகளின்படியே செய்யும்படிக்கு அவைகளைக் கற்றுக் கைக்கொள்ளக்கடவீர்கள்
உபாகமம் 5:1 Concordance உபாகமம் 5:1 Interlinear உபாகமம் 5:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 5